Nếu bạn đang muốn mua cỏ nhân tạo thì có rất nhiều nơi để bạn có thể chọn mua và nơi bán cỏ nhân tạo cho bạn! Tuy nhiên để chọn được loại cỏ tốt có độ bền cao, lại có giá tốt thì lại là một chuyện khác, vì bạn phải tìm được nhà cung cấp cỏ nhân tạo uy tín, lại phải cần biết những thông tin về cỏ nhân tạo để có thể chọn được sản phẩm tốt nhất. Bạn phải trang bị kiến thức cho bản thân trước khi muốn mua được một sản phẩm tốt, không chỉ cỏ nhân tạo mà là mua áo, mua đồ công nghệ hay mua bất cứ thứ gì khác cũng đều nên có kiến thức cho riêng mình để chọn được sản phẩm tốt nhất! Và sau đây sẽ là hướng dẫn toàn tập để bạn có thể chọn mua cỏ nhân tạo tốt nhất hiện nay!

2 nơi bán cỏ nhân tạo tốt nhất

Nếu nói về cỏ nhân tạo thì cần phải tính đến những người trong ngành, là những đơn vị cung cấp cỏ nhân tạo được tin tưởng trong nhiều năm nay. Nếu bạn là một người chưa biết gì về cỏ nhân tạo thì đây sẽ là 2 nơi mà bạn cần biết để có thể mua cho mình sản phẩm tốt nhất đó chính là.

DVN Việt Nam

dvn viet nam

Công ty TNHH DVN Việt Nam được thành lập từ năm 2008, hiện đang là thương hiệu lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về sân cỏ nhân tạo, đã thiết lập được 4 chi nhánh trong nước và ngoài nước.DVN Việt Nam mong muốn mang đến thị trường những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đạt tiêu chuẩn châu Âu, và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. DNV đảm bảo cung cấp tới khách hàng mọi, lúc mọi nơi trong thời gian sớm nhất, luôn chủ động đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng.

Các sản phẩm, dịch vụ mà DVN Việt Nam đang cung cấp:
Cỏ nhân tạo sân bóng
Cỏ nhân tạo sân vườn
Cỏ nhân tạo sân golf
Các dịch vụ trang trí, thi công cỏ nhân tạo
Tư vấn thiết kế công trình liên quan đến cỏ nhân tạo.
Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính:  T6, Tòa nhà CT2 – Bắc Hà C14, Tố Hữu, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện Thoại: 
024.6291.0406
Email: dvnmail@thegioiconhantao.com.vn
Hotline: 0912.399.904
Website:
http://thegioiconhantao.com.vn/

Cỏ Nhân tạo FOBA – Thanh Thịnh

foba logo

FOBA là thương hiệu của Thanh Thịnh, một trong những công ty số #1 về ngành cỏ nhân tạo sân bóng, cỏ nhân tạo sân vườn và phụ kiện. Được thành lập từ 2008, chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt gần 1000 sân bóng ở 47 tỉnh/TP tại Việt Nam và Cambodia. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi là người tiên phong trong sáng tạo về cách thi công sân bóng cỏ nhân tạo tiết kiệm lên đến 30% chi phí, giúp cho khách hàng đầu tư sân bóng thu được lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh.

Đối với loại cỏ nhân tạo sân vườn, FOBA cung cấp các loại cỏ có độ bền cao. Chất lượng ổn định.

Năm 2009, bắt đầu cung cấp, lắp đặt, thi công sân cỏ nhân tạo

Năm 2010, triển khai thi công trên toàn quốc về sân cỏ nhân tạo

Năm 2012, triển khai hệ thống tư vấn đầu tư sân cỏ nhân tạo chuyên nghiệp qua email. Mọi chủ đầu tư đều được tiếp cận thông tin này để tránh rủi ro xảy ra.

Năm 2012, là đơn vị đầu tiên áp dụng quy trình thi công nền hạ tiết kiệm chi phí gần 30%

Năm 2013, giới thiệu loại cỏ nhan tạo tiên tiến, nâng cao độ bền sử dụng lên 6 năm.

Năm 2014, là đơn vị đầu tiên cung cấp cỏ nhân tạo cho sân vườn và trang trí tại Việt Nam

Năm 2015, giới thiệu loại cỏ nhân tạo mới dành cho sân bóng với mật độ sợi cao, chất lượng cao cấp nhất thị trường.

Năm 2016, Thanh Thịnh tạo ra thương hiệu FOBA để phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, nhận diện tốt hơn, đem lại nhiều giá trị hơn.

Năm 2017, FOBA chính thức là thương hiệu của Thanh Thịnh với sản phẩm mới về sân bóng: thi công sân đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam

Các sản phẩm, dịch vụ mà Thanh Thịnh đang cung cấp:

Địa chỉ liên hệ:
Trụ sở chính:  Lầu 6, 384/1C Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.8, Q.3, Hồ Chí Minh
Điện Thoại:
0903002938
Email: sale1@foba.vn
Website:
https://foba.vn/

Cách để chọn được loại cỏ nhân tạo tốt!

Đối với những người muốn mua cỏ nhân tạo lẻ thì mình nghĩ là chọn cỏ nhân tạo foba để tiết kiệm vì đây là sản phẩm thương hiệu Việt lại do công ty nổi tiếng sản xuất, vậy nên để tiết kiệm chi phí thì chọn mua cỏ nhân tạo FOBA! Còn nếu bạn là người mua xây dựng sân bóng thì hãy xem xét nhiều yếu tố bao gồm.

Về phần cấu tạo của cỏ nhân tạo thì bạn cần phải tìm hiểu đẩy đủ các yếu tố cấu tạo của cỏ nhân tạo bao gồm:

  1. DETEX
  2. Kết cấu sợi cỏ
  3. Chiều cao (H)
  4. Gauge
  5. Stitch
  6. Lớp đế
  7. Loại hạt nhựa

Khi hiểu về 7 cấu tạo này thì bạn có thể biết được đâu là cỏ nhân tạo tốt, đâu là loại cỏ phù hợp với công trình của bạn. Và đặc biệt là bạn sẽ không bị ngừa bán lừa!

Hy vọng với những thông tin trên thì bạn sẽ tìm được sản phẩm hữu ích cho riêng mình!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *